• Facebook Messenger có chế độ Dark Mode

  Thay vì sử dụng thủ thuật như trước đây, người dùng Facebook Messenger có thể kích hoạt chế độ tối (Dark Mode) trong ứng dụng.

  Trên trang blog sản phẩm, Facebook cho biết tính năng Dark Mode đã có mặt trên toàn cầu cho Messenger cả iOS lẫn Android. Bạn có thể kích hoạt tính năng bằng cách vào Messenger > Hồ sơ cá nhân (biểu tượng hình đại diện) > Chế độ tối > Bật. Nếu chưa có tính năng Chế độ tối, người dùng cần cập nhật Messenger phiên bản mới nhất.


  Các bước kích hoạt chế độ tối trên Facebook Mesenger.

  Trước đó, người dùng phải sử dụng thủ thuật mới có thể kích hoạt tính năng này, bằng cách nhắn tin icon hình mặt trăng lưỡi liềm vào khung tin nhắn. Tuy nhiên, nó bị nhận xét là rườm rà và không phải ai cũng biết để thực hiện.

  Dark Mode hay chế độ ban đêm được xây dựng dành cho những ai thường xuyên đọc sách ban đêm, cũng như người không thích ánh sáng trắng của màn hình điện thoại. Khi bật, nó biến toàn bộ giao diện phần mềm sang tông màu tối, giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Theo Google, việc hiển thị màu đen cũng giúp smartphone tiết kiệm pin hơn. Hiện macOS 10.14 Mojave dành cho máy tính của Apple hay giao diện One UI cho smartphone của Samsung đã có chế độ này.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Facebook Messenger có chế độ Dark Mode Gửi bởi Quang Hùng Xem bài gốc
  Bình luận 5 Bình luận
  1. Avatar của nganbaca
   nganbaca -
   ka ka, hay quớ nhở mà m k thích lắm thấy nó chưa quen hay sao á
  1. Avatar của linhphuong
   linhphuong -
   đây là ở phiên bản mới nhất à bạn
  1. Avatar của quanghong
   quanghong -
   Quote Nguyên văn bởi nganbaca Xem bài viết
   ka ka, hay quớ nhở mà m k thích lắm thấy nó chưa quen hay sao á
   Dakmode này dành cho ban đêm! Anh sáng trắng hại mắt đó bác!
  1. Avatar của lemyhanh151096
   lemyhanh151096 -
   Chọn #simhoptuoi giúp quý bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thu nạp được năng lượng tốt từ số sim từ đó giúp cải thiện vận mệnh, hóa hung thành cát mang tới sự hanh thông trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống, công việc luôn đặng tài lộc, hút may mắn. Cùng chuyên gia tại #sim_phong_thủy_thủ_đô khám phá những số điện thoại này
  1. Avatar của tfmvn
   tfmvn -
   Hiện tại, tình trạng chữ nhảy loạn xạ của Facebook Messenger vẫn đang tiếp tục diễn ra chưa có điểm dừng và cũng chưa có giải pháp nào khắc phục triệt để.

   Cụ thể, chỉ có tính năng cửa sổ Messenger trên phiên bản web Facebook máy tính thông thường (facebook.com) là bị ảnh hưởng. Còn lại, tai messenger ve may tinh hoặc website giao diện riêng messenger.com thì không gặp sự cố này.

   Đối với dòng chat đầu tiên khi bắt đầu cuộc trò chuyện, mọi thứ dường như vẫn bình thường. Tuy nhiên, sau khi tin nhắn đầu được gửi thành công và người dùng tiếp tục gõ tin nhắn tiếp theo, các ký tự trên dòng chat dang dở sẽ bị rối loạn không biết đường nào mà lần. Đối với lối gõ có dấu cần dùng tổ hợp phím cho tiếng Việt, chúng càng khó đoán hơn và rất dễ gây bối rối, khó chịu.

   Hiện tại, có lẽ vẫn chưa có phương pháp nào đủ để khắc phục tình trạng trên ngoài việc tạm dùng các giao diện Messenger.com riêng biệt, hoặc sử dụng app trên nền tảng mobile. Trong trường hợp vẫn quen dùng phiên bản Facebook web thường, chỉ còn cách chịu khó xóa chữ, sửa lại dòng chat bị nhảy một cách từ từ, chậm mà chắc (nhưng vẫn không hẳn mượt mà 100%). Tuy nhiên, sau mỗi lần gửi tin trót lọt, lỗi đó sẽ lại tiếp tục xuất hiện tiếp thì bạn nên tai zalopay, tạo thành vòng lặp luẩn quẩn và ức chế.
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu nha khoa uy tin Ho Chi Minh nha khoa tay trang rang rang su nha khoa Viet Nam
nieng rang implant chinh nha nha khoa lan anh răng sứ thẩm mỹ răng sứ zirconia rang gia veneer Trồng răng Implant
Cấy ghép Implant Trám răng Răng sứ Emax Giá làm răng sứ nha khoa Ho Chi Minh nha khoa Sai Gon      
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:30 AM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2019 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này