• Sony đang phát triển smartphone có sáu camera sau

  Mẫu điện thoại sắp tới của Sony sẽ có sáu ống kính ở phía sau và camera kép ở mặt trước.


  Concept điện thoại Sony với sáu camera phía sau.

  Thông tin về smartphone độc đáo mà Sony đang phát triển được cung cấp bởi Max J, người từng có nhiều dự báo chính xác về các thiết bị công nghệ mới. Tuy nhiên, nguồn tin chưa rõ chức năng của sáu camera trên sản phẩm và hình ảnh concept về thiết bị này được dựng dựa trên tưởng tượng của ông.

  Trang PhoneArena cho rằng trong số sáu ống kính sẽ bao gồm một cảm biến chính, camera tele để hỗ trợ zoom, camera góc siêu rộng nhằm chụp ảnh toàn cảnh. Theo xu hướng hiện nay, máy có thể tích hợp cảm biến TOF giúp xác định chiều sâu trường ảnh. Hai camera còn lại được dự đoán là cảm biến đơn sắc để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

  Thiết kế, cấu hình cũng là ẩn số trên smartphone mới của Sony do sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Trên dòng sản phẩm mới nhất của mình là Xperia 1 và Xperia 10, Sony sử dụng màn hình tỉ lệ 21:9, kiểu dáng vuông vức và thiết kế này có thể được mang sang cho model mới. Phần cứng sẽ thuộc phân khúc cao cấp với RAM 8GB, bộ nhớ trong từ 128GB.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Sony đang phát triển smartphone có sáu camera sau Gửi bởi Quang Hùng Xem bài gốc
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu nha khoa uy tin Ho Chi Minh nha khoa tay trang rang rang su nha khoa Viet Nam
nieng rang implant chinh nha nha khoa lan anh răng sứ thẩm mỹ răng sứ zirconia rang gia veneer Trồng răng Implant
Cấy ghép Implant Trám răng Răng sứ Emax Giá làm răng sứ nha khoa Ho Chi Minh nha khoa Sai Gon Homestay Vũng Tàu    
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:27 PM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2020 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này