• Apple chặn tính năng theo dõi tình trạng pin không chính hãng trên iPhone

  Hôm qua (14/8) Apple thừa nhận đã chặn hiển thị tình trạng pin không chính hãng vì muốn đảm bảo hiệu suất và an toàn cho iPhone.


  Apple muốn người dùng thay pin chính hãng cho iPhone thay vì bên thứ ba. Ảnh: Gadgetstest.

  "Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn của khách hàng và muốn đảm bảo mọi sự thay thế pin đều được thực hiện đúng cách. Mọi người có quyền được sửa chữa thiết bị của mình với chất lượng tốt nhất", Apple nói với iMore. "Cảnh báo thay pin không chính hãng là cách để bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi pin bị hỏng, kém chất lượng hoặc đã sử dụng - những yếu tố có thể dẫn đến các vấn đề về an toàn hoặc hiệu suất".

  Cũng theo công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ), thông báo này không ảnh hưởng đến hiệu suất và trải nghiệm của khách hàng sau khi thay pin từ bên thứ ba. Tuy nhiên, hãng khuyến cáo người dùng nên đến hệ thống do Apple ủy nhiệm để tránh các rủi ro về sau.

  Trước đó, iFixit - website chuyên "mổ xẻ" các thiết bị điện tử - phát hiện nếu iPhone bị thay pin từ bên thứ ba, phần Battery Health của máy xuất hiện cảnh báo "Không thể xác minh iPhone này dùng pin chính hãng của Apple . Thông tin sức khỏe không có sẵn cho pin này". Chỉ có một số model nhận được thông báo, chủ yếu là iPhone XS , iPhone XS Max và iPhone XR chạy iOS 12 và iOS 13 beta tại Mỹ.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Apple chặn tính năng theo dõi tình trạng pin không chính hãng trên iPhone Gửi bởi Quang Hùng Xem bài gốc
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu nha khoa uy tin Ho Chi Minh nha khoa tay trang rang rang su nha khoa Viet Nam
nieng rang implant chinh nha nha khoa lan anh răng sứ thẩm mỹ răng sứ zirconia rang gia veneer Trồng răng Implant
Cấy ghép Implant Trám răng Răng sứ Emax Giá làm răng sứ nha khoa Ho Chi Minh nha khoa Sai Gon      
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:08 AM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2019 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này