• 24-04-2019

  gửi bởi Đăng tin ngày 24-04-2019 06:10 PM
  Article Preview

  Elon Musk cho biết những chiếc xe tự lái sẽ có mặt trên đường trong năm nay, sử dụng chip và hệ thống AI do chính Tesla phát triển.

  Trong sự kiện Tesla Autonomy Day diễn ra hôm qua 22/4, công ty đã giải thích những chiếc xe taxi tự lái của mình sẽ hoạt động như thế nào trên đường khi xuất hiện vào năm tới.

  Cụ thể, công ty đã chế tạo hệ thống máy tính riêng biệt, với các con chip trong hệ thống mạng thần kinh nhân tạo do chính đội ngũ kỹ thuật tự phát triển từ năm 2016. Mỗi máy tính, được đặt phía sau hộp chứa găng tay trên xe, có dự phòng để nếu một chip bị lỗi, chip thứ hai ...
  gửi bởi Đăng tin ngày 24-04-2019 06:08 PM
  Article Preview

  Nhà phân tích dự đoán iPhone 2020 sẽ hỗ trợ kết nối 5G, trong khi Qualcomm và Samsung sẽ là hai đối tác cung cấp chip này cho Apple.

  Với việc cuộc chiến bản quyền với Qualcomm đã giải quyết vào tuần trước, Apple được cho là sẽ tích hợp chip 5G vào iPhone 2020. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, không chỉ Qualcomm, Apple có thể sẽ bắt tay với Samsung trong việc đưa công nghệ mạng di động tốc độ cao này lên smartphone của mình.


  iPhone 2020 có thể trang bị mạng 5G. Ảnh: 9to5mac.

  Kuo nhận định, việc chọn cả Qualcomm và Samsung làm nhà cung cấp chip baseband 5G bên ...
  gửi bởi Đăng tin ngày 24-04-2019 06:06 PM
  Article Preview

  Một số đại học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đã được phủ sóng Wi-Fi miễn phí của Google.

  Anh Nguyễn Văn Tăng, sinh viên Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM cho biết anh khá bất ngờ khi kết nối với cột sóng Wi-Fi miễn phí mang tên "FreeGoogleStation - Swifi". "Từ hôm qua, tôi đã dùng Wi-Fi miễn phí này với tốc độ tương đối nhanh, xem video YouTube, lướt web hay mạng xã hội ổn định", anh Tăng nói.


  Tốc độ mạng khi đo bằng SpeedTest. Ảnh: Văn Tăng.

  Tuy nhiên, để sử dụng "FreeGoogleStation - Swifi", người dùng cần phải xem quảng cáo. Mỗi người có thể truy cập mạng trong một giờ, muốn tiếp tục phải kết nối ...
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu nha khoa uy tin Ho Chi Minh nha khoa tay trang rang rang su nha khoa Viet Nam
nieng rang implant chinh nha nha khoa lan anh răng sứ thẩm mỹ răng sứ zirconia rang gia veneer Trồng răng Implant
Cấy ghép Implant Trám răng Răng sứ Emax Giá làm răng sứ nha khoa Ho Chi Minh nha khoa Sai Gon      
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:51 AM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2019 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này