• 02-01-2021

  gửi bởi Đăng tin ngày 02-01-2021 08:42 AM
  Article Preview

  Microsoft cho biết tin tặc có thể đã xem được mã nguồn của công ty, nhưng không thể chỉnh sửa và hiện cũng chưa ghi nhận hậu quả nào.

  Trung tâm phản hồi bảo mật của Microsoft (MSRC) hôm 31/12 cho biết đơn vị này đã phát hiện hoạt động bất thường của một tài khoản nội bộ. Điều tra cho thấy các tài khoản này đã được sử dụng để xem mã nguồn trong một số kho mã nguồn của công ty.

  Các báo cáo gần nhất cho thấy tài khoản trên được cấp quyền xem mã nguồn, tuy nhiên không thể thực hiện bất cứ chỉnh sửa nào. Sau quá trình điều tra, Microsoft ...
  gửi bởi Đăng tin ngày 02-01-2021 08:38 AM
  Article Preview

  Sau 3 năm cảnh báo, Adobe đã ngừng mọi hoạt động hỗ trợ Flash và khuyên người dùng gỡ cài đặt khỏi máy tính ngay lập tức.

  Các nội dung Flash sẽ bị chặn chạy trên các plugin, bao gồm trình duyệt máy tính lẫn một số điện thoại cuối cùng còn hỗ trợ. "Gỡ cài đặt Flash Player sẽ giúp bảo mật hệ thống của bạn, vì Adobe sẽ không phát hành bất cứ phiên bản mới nào và dừng hỗ trợ bản vá sau này", thông báo của Adobe viết. Hãng cũng khuyến cáo người dùng cần cẩn trọng với các bản cập nhật trong tương lai vì chúng là giả và có thể đi kèm ...
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu Homestay Vũng Tàu      
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:19 PM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2021 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này