• 11-01-2021

  gửi bởi Đăng tin ngày 11-01-2021 12:37 PM
  Article Preview

  Hệ thống vận tải Starship của SpaceX được dự đoán sẽ thay đổi ngành du hành vũ trụ khi có khả năng chuyên chở 100 người và tái sử dụng hoàn toàn.

  Sứ mệnh được Elon Musk vạch ra khi thành lập SpaceX là tạo điều kiện cho con người trở thành một loài sống đa hành tinh và sở hữu một nền văn minh du hành vũ trụ. Mục tiêu này được cho bắt nguồn từ các mối đe dọa tiềm tàng với khả năng quét sạch sự sống trên Trái Đất.


  SpaceX đang phát triển các nguyên mẫu Starship tại cơ sở ở Nam Texas. Ảnh: Business Insider.

  Khả năng định cư ở các hành tinh khác được ví như chiếc phao cứu sinh, cho phép nền văn minh nhân loại tiếp tục phát triển nếu "ngôi nhà" Trái Đất trải qua thảm họa diệt vong.

  Năm 2016, Musk đã vạch ra lý do của mình tại một hội nghị quốc tế ở Mexico: "Lịch sử sẽ rẽ theo hai hướng. Thứ nhất chúng ta sẽ ở lại Trái đất mãi mãi và sau đó chấp nhận trải qua ...
  gửi bởi Đăng tin ngày 11-01-2021 12:34 PM
  Article Preview

  Starlink đã được cấp phép truy cập vào mạng viễn thông Anh, gói cước mỗi tháng cho người dùng phổ thông là 89 bảng Anh (2,8 triệu đồng).

  Theo Telegraph dịch vụ Internet vệ tinh của Elon Musk đã được giấy phép hoạt động từ Ofcom - Cơ quan quản lý viễn thông của Anh. Phát ngôn viên từ Văn phòng Truyền thông của Anh đã xác nhận dịch vụ băng thông rộng vệ tinh quỹ đạo trái đất thấp (LEO) của Starlink đã có giấy phép lắp đặt thiết bị đầu cuối từ cuối 2020. Điều này cho phép Starlink thâm nhập thị trường băng thông rộng của Anh và lắp đặt hàng nghìn ăng-ten ...
Liên kết tài trợ:

ngọc trai ngoc trai Biệt thự Vũng tàu cho thuê Biệt thự Vũng tàu Homestay Vũng Tàu      
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:13 PM
Powered by vBulletin™ Version 4.1.10
Copyright © 2021 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.

Copyright © 2005-2011 CuocSongSo.Com
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH TM,DV & Kỹ Thuật SGC
® Ghi rõ nguồn "CuocSongSo.Com" khi phát hành lại thông tin tại website này