Nguồn nước bị ô nhiễm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Để khắc phục tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm bởi các độc tố sắt, mangan, ammoniac, asen, thủy ngân và các tạp chất khác, tập đoàn HTECH đã liên kết cùng với tập đoàn NIKOM-MALAYSIA - là tập đoàn lớn nhất Châu Á về lĩnh vực xử lý nước và môi trường, nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm công nghệ xử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Phương châm của HTECH là Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn!

Một sản phẩm Bình lọc nước của HTECH

Thành lập tháng 9 năm 2002, đến nay HTECH đã khẳng định được thương hiệu và tạo chỗ đứng cho mình trên thị trường. HTECH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xử lý nước, nhập khẩu và phân phối các chủng loại thiết bị lọc nước R.
Hiện nay công ty đang cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau như: R.O - 912H, R.O - HT3A, R.O - AL300G, R.O - LT – 02, đặc biệt các sản phẩm thiết bị HTECH R.O-912H, R.O-912H được nhập khẩu nguyên chiếc từ MALAYSIA đạt tiêu chuẩn ISO: 9001 Châu Âu. R.O-912H đã được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng I, Cục Vệ Sinh An Toàn

Thực Phẩm giám định, đạt danh hiệu Cúp Bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, sản phẩm R.O-912H được bình chọn cúp Vàng danh hiệu sản phẩm 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

Ngoài ra, để khẳng định thêm về chất lượng mang lại từ sản phẩm R.O- 912H, Công ty còn bảo hành các sản phẩm như: 3 năm đối với Bơm R.O và 3 năm cho Màng R.O, các sản phẩm này đều được dán tem HTECH chống hàng giả.

Sưu tầm

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: