Nếu bạn là người đam mê hay thậm chí là chuyên gia chơi game, đặt biệt là thể loại game 3D đòi hỏi cấu hình máy cao thì không nên bỏ sót dòng máy xách tay này.
Một số hình ảnh của nó :

[IMG]http://ca7.upanh.com/15.921.20213785.vnW0/asusg51jx3d.jpg[/IMG]

[IMG]http://ca5.upanh.com/15.921.20213823.g5A0/g73.jpg[/IMG]

Các thông số kỹ thuật và tính năng :

Bộ vi xử lý core i5, i7 turbo boots mạnh mẽ, 8GB bộ nhớ đệm DDR3 , card đồ họa rời GTS 360 hay ANTI HD5870 (G73) có bộ nhớ trong 1G trở lên đáp ứng được các nhu cầu về cấu hình cao cho các loại game lớn. Đặc biệt với G73 ( còn gọi là máy bay tàng hình) có cấu hình cực khủng chơi được bất kỳ game nào mà không cần phải cấu hình lại game.

ổ cứng 500GB trở lên là dung lượng không giới hạn trong việc lưu trữ game.

Với G53 và G73 bộ đôi khe tản nhiệt ở phía sau đẩy hết khí nóng và tiếng ồn ra sau giúp game thủ chiến đấu “mát mẻ và tĩnh lặng” trong nhiều giờ liền.

Bàn phím chiclet phát quang giúp chơi ở nơi thiếu ánh sáng và có độ nghiêng tạo cảm giác thoải mái khi chơi trong nhiều giờ liền.

Đây là cái cần quan tâm nhất, công nghệ 3D. bạn thử tưởng tượng khi chơi game từ thế giới phẳng 2D mà sang thế giới 3D trung thực thì sẽ thế nào. Một thế giới sống động hiện ra trước mắt bạn. Gói giải pháp công nghệ này gồm driver, bộ truyền tải tích hợp trong máy, sẵn sàng cho mọi chuyển động 3D. Do không có thiết bị cảm ứng ngoại vi nào nên không bao giờ xảy ra tình trạng giật tắt hình ảnh. Mọi chuyển động đều nhanh nhẹn và chính xác như thật.

Kính 3D bắt tần số lên đến 120Hz, tăng hiệu quả trong việc hiển thị khung hình và khử các ảnh mờ. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong game chứ không phải ngồi ngoài chơi nữa.
Khả năng trình diễn âm thanh với hệ thống loa 3D chất lượng từ Altec Lansing, nền tảng âm thanh chuyên dụng chuẩn EAX Advanced HD 4.0 3D và hỗ trợ CMS Surround.

Ngoài ra còn có cổng HDMI có thể truyền tải hình ảnh 3D hay cả 3D blu-ray vào bất kỳ hệ thống TV 3D nào mà không cần phải mua thêm đầu đọc 3D khác. Bạn cũng có thể xem phim 3D trên laptop của bạn.

Công nghệ Power4gear giúp ép xung tăng hiệu suất hệ thống hay tiết kiệm điện năng. Wireless N chuẩn cao nhất cho khả năng bắt sóng mạnh mẽ. Pin 8 cell xài lâu hơn. Webcam 2M pixel cho hình ảnh rõ nét khi chat với “đồng minh”. Màn hình từ 15.6’’ đến 17.3 Full HD hay 3D LED.

Lưu ý là nếu mua thì bạn nhớ hỏi kỹ nhân viên tư vấn là máy đó có công nghệ 3D không nhé vì có nhiều loại G cũng cấu hình tương đương nhưng không có hỗ trợ 3D. Nếu bạn không muốn loại 3D thì với loại G thường ( có các công nghệ ở trên trừ 3D) bạn cũng chơi được game cho hình ảnh full HD sắc nét cùng âm thanh vòm rồi.

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: