Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, GBVUI đã chính thức cập nhật phiên bản mới Season 3 2011.
TRÒ CHƠI GBVUI.COM SEASON 3
RA MẮT 2.8.201
Phiên bản GBVui Season 3 có gì mới?
1. Ra mắt chức năng thuộc địa
Chức năng thuộc địa là gì? GBVui sẽ cập nhật bổ sung hệ thống 190 quốc gia, mỗi quốc gia sẽ có quốc kì riêng. Các bạn có quyền lựa chọn 1 trong số các quốc gia trên thế giới mà mình yêu thích. Đồng thời hàng tháng sẽ có sự kiện Quốc chiến để tìm ra "Cường quốc GBVui".
2. Ra mắt hệ thống thi đấu mới
Điểm khác biệt so với cách thức thi đấu trước đây ở phiên bản Season 3 ngày GBVui sẽ cập nhật và tổ chức thêm nhiều sự kiện mới hấp dẫn chưa từng có:
Đấu guild
Đấu Jeweler cược tiền
Chiến tranh thuộc địa
GB idol
Top điểm danh vọng tháng
Thi đấu vợ chồng
Thách đấu Game master
Săn Boss
Thi trang phục đẹp nhất
Thi đấu theo mẫu sẽ quy định

3. Nâng cấp hệ thống duyệt log
Khác với cách thức duyệt log trước đây các bạn phải chờ sau 1 ngày mới được nhận điểm gp, thì ở bản Season 3 này cứ sau 2 tiếng hệ thống duyệt log tự động sẽ duyệt log và cộng điểm kinh nghiệm cho các nhân vật một lần và cho kết quả chính xác lên tới 99%.
Đồng hành cùng bảng xếp hạng 2009 của Season 1 và bảng xếp hạng 2010 của Season 2, ở phiên bản Season 3 này GBVui sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng hoàn toàn mới 2011 để cho các bạn đua TOP tranh tài và xây dựng danh tiếng.
Trên đây là thông tin tổng hợp về bản cập nhật GBVui Season 3. Các thông tin giới thiệu chi tiết sẽ được lần lượt gửi tới các bạn.
Trang chủ : http://gbvui.com

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: