Nếu bạn gái không muốn phải tất bật mỗi sáng để đến nơi làm việc đúng giờ, bạn có thể xem xét một trong những công việc có thể làm tại nhà dưới đây.


1. Nhân viên bán hàng trực tuyến
Bán hàng online là một công việc tại gia giúp nhiều người hái ra tiền -(Ảnh minh họa)
Nếu bạn có khiếu kinh doanh, bán hàng trực tuyến là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể bán các loại mỹ phẩm, sách, đồ ăn hoặc bất kể mặt hàng nào mà bạn quan tâm và am hiểu về nó.
2. Giáo viên tiếng Anh
Nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để theo học tại các khóa đào tạo ở trung tâm hay trường học. Do vậy, nếu bạn là người có trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể mở các lớp học trực tuyến qua mạng internet cho những người có nhu cầu.
Bạn có thể mở một lớp dạy tiếng Anh online và làm việc ngay tại nhà -(Ảnh minh họa)
3. Đại diện dịch vụ khách hàng
Nhiều công ty đang tìm kiếm những người có khả năng giao tiếp để tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty và tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại từ khách hàng. Công việc này có thể làm qua điện thoại hoặc máy tính tại nhà.
4. Y tá ảo
Bạn có thể ở nhà và tư vấn các vấn đề về sức khỏe qua điện thoại cho người khác -(Ảnh minh họa)
Công việc này phù hợp cho những người có kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể tư vấn trực tiếp qua điện thoại, giúp người khác tự điều trị và phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe tại nhà.

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: