Bí quyết lựa chọn phong cách chủ đạo cho ngôi nhà

Chỉ cần tưởng tượng một chút thì sẽ không quá khó khăn để thực hiện, một chút vitamin màu sắc sẽ khiến phòng khách trở nên sức sống và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bạn cho thuê căn hộ belleza sẽ sắp đặt phòng khách của mình như thế nào nếu bạn sở hữu 4 món đồ nội thất cơ bản: sofa, gối, kệ tường và một chiếc đèn cây? Nhưng những món đồ ít ỏi thực sự là một bài toán khó để bài trí được một không gian chức năng ấn tượng và phong cách đối với bạn?

Thật ra có nhiều cách giúp bạn thực hiện được điều này. Bài dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước xây dựng một không gian sinh hoạt chung thoải mái, hài hòa và đẹp mắt từ những món đồ đơn giản ấy. Bạn sẽ thấy, chỉ cần tưởng tượng một chút thì sẽ không quá khó khăn để thực hiện, một chút vitamin sẽ khiến phòng khách trở nên sức sống và ấn tượng hơn rất nhiều. Điều đặc biệt hơn là bạn cho thuê căn hộ belleza quận 7 có thể đạt được kết quả xuất sắc ấy chỉ trong vòng 1 ngày, thậm chí vài giờ.

Phòng khách thứ nhất

Phòng khách của bạn có thể trông như thế này ... hoặc cái gì đó tương tự:

Phòng khách này nhợt nhạt thiếu chức năng, phong cách và cả cảm xúc.
Nó thực sự cần “bổ sung vitamin” để trông sức sống và tươi tắn hơn.

Bước 1: Chọn một màu yêu thích, và nó phải được đủ sáng.;

Bước 2: Xác định một màu tường trung tính, đơn sắc để nó dễ dàng thêm vào một số đối tượng trang trí nghệ thuật. Đó cũng là mong muốn rằng nó sẽ được nhìn thấy từ lối vào, đó có thể là một chiếc kệ chức năng hoặc một góc nghệ thuật bắt mắt.

Bước 3: Vẽ phác thảo trang trí của bức tường, những mô phỏng hiển thị tương lai của nó. Cố gắng truyền đạt được sắc thái nội thất hiện tại hoặc phụ kiện.

Bước 4: Từ sắc thái lựa chọn, bạn tiếp tục phác thảo những phụ kiện xung quanh trên cơ sở màu sắc hoặc chất liệu.

Bước 5: Đi mua sắm hoặc tìm kiếm các phụ kiện phù hợp (gối, khung, đèn, bình…).

Bước 6: Cuối cùng là tập hợp lại tất cả các vật dụng và bắt tay vào công việc trang trí.

Dưới đây là 3 phiên bản minh họa có thể gợi cảm hứng cho bạn. Hãy lựa chọn và thử nghiệm với không gian của mình nhé! Nếu bạn không thích màu đơn sắc thì có thể kết hợp thêm với hai hoặc ba sắc độ mới và tạo sự kết nối với các phụ kiện khác cùng giai điệu (rèm cửa, thảm, tranh vẽ…)
Đỏ tươi trẻ, hiện đại và rất lôi cuốn

Xanh lá trang nhã, yên bình và đầy cảm xúc

Xanh ngọc dịu mát, thư thái như đứng trước biển xanh

Phòng khách thứ hai

Ví dụ này thích hợp cho những người ưa thích hàng dệt may và vải bọc (bao gồm trên ghế sofa, ghế bành, gối, rèm cửa, thảm, chụp đèn vải, vải cắt dán trên các bức tường). Sử dụng lựa chọn này còn có thêm một ưu điểm là bạn sẽ dễ dàng thay đổi phong cách khi có nhu cầu.

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần dựa trên một quy tắc thống nhất là sự thay đổi màu sắc lựa chọn trong các sắc thái khác nhau và các mẫu khác nhau. Phòng khách sẽ trông khá mát mẻ nhưng không nhàm chán. Nếu thay đổi màu sắc theo mỗi mùa thì căn phòng sẽ biến đổi phong cách và lôi cuốn hơn hẳn.

Xanh thanh lịch, dịu mát

Trên phông nền trung tính, việc kết hợp màu sắc dễ dàng và có nhiều thuận lợi. Sự lặp lại của màu ngọc lam trên các chi tiết như ga gối, bọc nệm không quá nhiều nhưng đủ để tạo cho không gian phòng khách phong cách thanh lịch, mang đến cảm giác dịu mát vô cùng thư giãn.

Sự xuất hiện của hoa trong nội thất luôn mang đến cho giác quan những rung động nhẹ nhàng. Bình hoa trắng đơn giản nhưng nhấn mạnh được chiều sâu cảm xúc.

Hồng duyên dáng, nữ tính

Bố cục nội thất được giữ nguyên, chỉ có màu sắc lựa chọn đã thay đổi nhưng đã mang đến cho phòng khách một diện mạo mới. Chi phí không quá tốn kém mà lại hiệu quả. Với tông hồng chủ đạo, không gian sinh hoạt toát lên vẻ duyên dáng, nữ tính và chút ngọt ngào rất thu hút.

Bình hoa tulip màu cam là sự góp mặt mang tính chất đột phá. Gam màu đậm luôn tạo được sự thu hút và hâm nóng bầu không khí. Sự xuất hiện của nó ở đây giúp khắc họa thêm một nét biểu cảm khác của phòng khách căn hộ belleza cho thuê: nữ tính mà cuốn hút.

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: