Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là điều mà phụ huynh cũng như thí sinh lưu tâm và tìm hiểu. Nội dung bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc thời gian nhận hồ sơ, các hình thức đăng ký cũng như địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng dược hà nội năm 2016.


Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến Chủ nhật trong giờ hành chính: từ 08h00 đến 11h00 ; buổi chiều từ 14h00 đến 17h00.

* Đợt 1: Trường Cao đẳng Dược Hà nội bắt đầu nhận hồ sơ đến khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT ( tức ngày 1/7/2016) trường áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
* Đợt 2: Trường xét điểm thi sau khi thí sinh nhận được kết quả thông báo tốt nghiệp THPT Quốc gia đến khi kết thúc.
* Đợt tuyển bổ sung: Nếu như sau 2 đợt tuyển sinh không đủ chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT thì nhà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục tuyển sinh

Trường tuyển sinh tất cả các thí sinh ở tỉnh - thành phố trong cả nước có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ trên cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo được bộ giao Cao đẳng ngành Dược học hệ chính quy tập trung 3 năm.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

1. Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ, và được nghe tư vấn hướng nghiệp và những điều cần biết về ngành Dược
2. Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh EMS hay gửi thư bảo đảm để hồ sơ có thể đến nhanh nhất và không thất lạc.
3. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến online tại website nhà trường.
Lưu ý: Lệ phí xét tuyển sẽ không nộp cùng hồ sơ xét tuyển, mà đến khi nào trúng tuyển, nhập học sẽ nộp sau.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Phòng 103 số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.
Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng dược qua đường bưu điện./.

CHỦ ĐỀ MỚI:

CHỦ ĐỀ NGẪU NHIÊN: